HƯỚNG DẪN LÀM NẾN THƠM BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

HƯỚNG DẪN LÀM NẾN THƠM BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Phương pháp làm sáp thơm handmade cùng với tinh dầu tự nhiên nguyên chất tại nhà, nhận được rất là nhiều sự follow của những bà mẹ, vì không chỉ vấn đề phát tán mùii hương 1 cách công hiệu, không chỉ có vậy nến thơm còn rất có khả năng điều trị các chứng bệnh, giữ vững mức ổn định về cơ thể

Với sáp thơm thường được dùng để trị, khắc phục một trong những trạng thái như căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, áp lực … Tại vì đây cũng là một trong những cách điều trị với liệu pháp mùi hương bởi nến thơm, giúp cho khắp cơ thể lấy lại mức ổn định, thư giãn, thoải mái và vui vẻ hơn. Do đó ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ bí quyết làm nến thơm handmade, cùng với tinh dầu nguyên chất.

Nguyên liệu :

50g sáp đậu nành  ==> Link shopee https://shope.ee/9UcSH3f9LA?share_channel_code=8

10g sáp ong ==> Link shopee Sáp ong  : https://shope.ee/1Va90MHgY6?share_channel_code=8

30ml dầu hạnh nhân ( Hoặc thay bằng dầu dừa )
==> Link shopee dầu hạnh nhân https://shope.ee/602YNAvcSj?share_channel_code=8
==> Link shopee dầu dừa  https://shope.ee/8UjtLR7Vd3?share_channel_code=8

20ml tinh dầu yêu thích

Ly , cốc thủy tinh đựng nến

Dây tim nến

Một ít màu khoáng , hoa khô trang trí

 

 

 

 

Thường thấy sáp đậu nành được bán ở mọi nơi và thịnh hành, vì đây cũng chính là thành phần được sử dụng để khiến cho mỹ phẩm handmade. Nến đậu nành được làm bằng sáp đậu nành, sáp ong do đó nó không gây độc đối với sức khỏe. Chính vì vậy chúng ta cũng có thể an tâm & dùng sáp đậu nành để khiến cho phần thân nến.

Bước 1: Đầu tiên, bạn để một đầu bấc nến dưới đáy lọ & buộc đầu sót lại vào que tre nhỏ. Tiếp đó để que tre nằm ngang bỏ lên trên miệng lọ để giữ cho bấc nến luôn thẳng.

Bước 2: Sau đó, ta dùng lò vi sóng hoặc đun cách thủy các loại nguyên liệu Sáp dầu đến khi tan chảy

Bước 3: Sau khi sáp tan chảy hoàn toàn, bỏ màu khoáng , hoa khô cùng tinh dầu yêu thích vào

Bước 4: Sau cùng, ta đổ sáp nến đã đun chảy từ từ vào lọ, để khô. Sau khi nến khô, cắt ngắn tim nến đấy là xong.

 

Với cách làm nến thơm đối với sáp đậu nành, và tinh dầu tự nhiên nguyên chất thiên nhiên, bạn có khả năng tự mình gây ra một khoảng không gian thư giãn, thoải mái ở nhà, phòng nghỉ, phòng tắm mỗi khi cảm nhận thấy mệt mỏi, áp lực, stress, không chỉ có thế đối với nến thơm này các bạn cũng có thể dùng nó để khử mùi một cách công hiệu cho nhà vệ sinh, phòng ăn 1 cách tác dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe được giữ gìn bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!