Vitamin B5 – DL_Panthenol

100.000

Vitamin B5 (dạng dầu dl-panthenol ):  50g 100.000 , 100g 170.000 , 500g 700.000 , 1kg – 1.300.000

Là một chất giữ ẩm, pro-vitamin B5 giúp ổn định hóa chức năng bảo vệ của làn da, giảm lượng nước hao hụt qua da. Bằng cách sử dụng sản phẩm có chứa pro-vitamin B5, bạn không chỉ đang tăng cường độ ẩm cho da mà còn làm da mềm mịn, cải thiện độ đàn hồi. Do vậy, pro-vitamin B5 dần trở thành liệu pháp lý tưởng để điều trị da khô, tróc vảy hoặc thô ráp.

Pro-vitamin B5 đóng vai trò như chất chữa lành và là hàng rào bảo vệ da

Pro-vitamin B5 không chỉ có khả năng dưỡng ẩm, nó còn hoạt động như một chất chữa lành và bảo vệ da tự nhiên.

Khi pro-vitamin B5 thẩm thấu qua da, nó có tác dụng làm dịu vết ngứa, vết đau rát và giảm sưng đỏ. Điều kỳ diệu là các vết thương sau khi được điều trị bằng pro-vitamin B5, các mô mới ở vùng da này phát triển khỏe mạnh và đàn hồi tốt hơn. Ngoài ra, một nghiên cứu trên “Tạp chí điều trị da liễu” xuất bản vào năm 2002 chỉ ra rằng pro-vitamin B5 không chỉ giúp giảm viêm mà còn tăng cường sức đề kháng cho da. Pro-vitamin B5 đóng vai trò như hàng rào bảo vệ da khỏi kích ứng.

Hiệu quả của Pro-vitamin B5 trong việc dưỡng ẩm, làm dịu, chữa lành và bảo vệ da giúp nó trở thành một thành phần thiết yếu trong các hợp chất điều trị các tình trạng da như: mụn, lở loét, vết thương hở, hăm tã, viêm da tiếp xúc (hiện tượng dị ứng xảy ra khi da tiếp xúc với các chất gây kích ứng), chàm, vết côn trùng cắn, vết trầy xước và cháy nắng.

Pro-vitamin B5: Những tips sử dụng hay ho

Tầm quan trọng của sự hấp thụ: Pro-vitamin B5 chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi nó thẩm thấu vào sâu trong da. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da có chứa pro-vitamin B5, hãy nhớ luôn mát-xa kĩ để đảm bảo dưỡng chất được hấp thu và phát huy hiệu quả tối đa.

Tỷ lệ trong sản phẩm: Pro-vitamin B5 thường chiếm khoảng 2% trong các hợp chất dưỡng và điều trị da.

error: Content is protected !!