Isododecane

40.000

Isododecane :  100ml 40.000 , 500ml 150.000 , 1l 250.000
Sỉ : liên hệ 079.7080.357
* Công dụng của Isododecane

Tăng độ mịn, mượt mà cho son

– Tăng khả năng trơn trượt cho sản phẩm

Chống trôi, chống nhòe trong các sản phẩm mascara

– Giảm dầu nhớt trong các sản phẩm cream

* Ứng dụng

Mascara

– Cream

– Sản phẩm dưỡng da, dưỡng body

– Sản phẩm chăm sóc tóc, dầu gội, dầu sả

– Nước hoa

Nhờ có độ nhớt thấp nên Isododecane thường được sử dụng trong làm mỹ phẩm với vai trò là chất làm mềmdung môi.

* Tỉ lệ sử dụng: Thêm vào pha dầu của các công thức làm mỹ phẩm với tỉ lệ 2-15%, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Chỉ sử dụng ngoài da

– INCI Name: Isododecane

error: Content is protected !!