Isopropyl Myristate (IPM)

40.000

Isopropyl Myristate (IPM): 100ml – 40.000, 500ml – 120.000, 1l – 200.000, 5l – 190.000/l, 10l – 180.000/l, 25l – 170.000/l

Liên hệ: 079.7080357

Isopropyl myristate (dầu IPM) là dạng dầu lỏng có độ sánh nhẹ, không màu, không tan trong nước, dầu IPM được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm như một chất làm mềm da, làm dày, tạo độ bóng mướt cho sản phẩm ngoài ra dầu Isopropyl myristate có tác dụng làm giảm cảm giác nhờn rít trên da do các thành phần gốc dầu có trong sản phẩm gây ra.

error: Content is protected !!